App download video TikTok mp3 về điện thoại chỉ trong nốt nhạc

download video TikTok mp3

Được biết đến là mạng xã hội hấp dẫn nhất hiện nay, Tiktok có nhiều đoạn video với phần nhạc nền vô cùng cuốn hút. Vậy nên khá nhiều người muốn download video TikTok mp3 về máy mà không biết làm thế nào. Để giúp mọi người có thể tải những giai điệu, bản nhạc về điện thoại nhanh nhất, chúng tôi xin giới thiệu các bước thực hiện dưới đây.

I. Giới thiệu về tiktok

Tiktok là mạng xã hội cho phép người dùng sáng tạo những video ngắn cùng kho nhạc nền đồ sộ trên chính chiếc điện thoại của mình. Hiện tiktok đang duy trì một phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc có tên là Douyin.

Về cơ bản, tiktok khá giống với các mạng xã hội khác nhưng cũng có điểm khác biệt, thu hút người dùng là khả năng cá nhân hóa. Tức là nó sẽ cung cấp, gợi ý những video mà người dùng muốn xem.

II. App download video TikTok mp3 – DownTik là gì?

Downtik là ứng dụng giúp bạn có thể download video TikTok mp3 về máy một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt các video tải xuống không dính logo, ID tài khoản người đăng và bạn có thể xem lại dễ dàng bất cứ lúc nào, ngay cả khi không kết nối mạng Internet.

Bên cạnh đó, với cách tải video Tiktok tại Downtik.com, bạn sẽ không cần cài đặt thêm ứng dụng, phần mềm nào trên thiết bị của mình. Tất cả chỉ với đường link video và vài cú nhấp chuột, mọi video tiktok đều tải về máy của bạn chỉ trong nốt nhạc.

Không chỉ vậy, khi download video TikTok mp3 với Downtik, bạn sẽ nhận thấy ứng dụng này đang sở hữu những tính năng vô cùng nổi bật mà không phải tiện ích tải video tiktok nào hiện nay cũng đáp ứng được. Có thể kể đến như sau:

Số lượng video tiktok tải xuống không giới hạn: Nếu như các công cụ khác đều giới hạn số lần tải xuống trong ngày với mỗi người dùng, thì với DownTik bạn có thể tải bao nhiêu tùy thích.

Chất lượng video tải về tốt: Thông thường những video tiktok khi tải về sẽ có chất lượng kém, hình ảnh mờ. Nhưng khi sử dụng Downtik để download video TikTok mp3 bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh, âm thanh không khác gì so với bản gốc.

download video TikTok mp3
Trang web DownTik có nhiều ưu điểm khác nhau

Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tính bảo mật thông tin khi dùng Downtik. Thêm vào đó, các video bạn tải về cũng chỉ có mình bạn biết bởi ứng dụng này không hề lưu trữ các video đó trên hệ thống.

Thêm vào đó, việc chia sẻ video tải về với bạn bè, mạng xã hội khác nhanh chóng hơn bằng nhiều hình thức khác nhau như tin nhắn, facebook, email, zalo…

Khi thực hiện download video TikTok mp3 bằng DownTik, bạn hãy yên tâm bởi ứng dụng sẽ cung cấp nhiều lựa chọn để tải về với chất lượng hình ảnh HD, âm thanh tốt và không có logo. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn định dạng phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.

Hơn thế, bạn có thể chuyển đổi video tiktok mp3 sang mp4 dễ dàng. Người dùng có thể lưu video tải xuống với nhiều định dạng khác nhau mà chất lượng hình ảnh âm thanh của video không bị thay đổi. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu download video TikTok mp3, hay chuyển chất lượng mp3 sang mp4 thì DownTik là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Có thể thể thấy DownTik là ứng dụng giúp bạn download video TikTok mp3 nhanh chóng, hơn thế, bạn có thể tùy chọn các hình thức tải khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu riêng.

II. Hướng dẫn tải app Downtik về điện thoại

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, đội ngũ kỹ thuật của Downtik đã phát triển thêm nền tảng di động, tiện ích trình duyệt bên cạnh trang web trực tuyến. Vậy nên, bạn có thể dễ dàng sử dụng trên mobile và có thể dễ dàng cài đặt cho điện thoại của mình theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nếu điện thoại của bạn là hệ điều hành Android, hãy truy cập CH Play và nếu có IOS, đến App Store. Sau đó, trên thanh công cụ của kho ứng dụng, nhập từ khóa Down Tik và bấm tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp đến, ấn Tải xuống và cài đặt DownTik, tương tự như các ứng dụng khác trên điện thoại. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần mở ra là có thể sử dụng dễ dàng.

III. Download video TikTok mp3 bằng Downtik như nào?

Như đã chia sẻ, Downtik nhanh chóng được nhiều người yêu thích nhờ khả năng chuyển đổi video theo mọi định dạng mà bạn yêu thích mọt cách đơn giản. Cụ thể, bạn có thể thoải mái đổi về định dạng khác nhau như Mp3, Mp4 với các bước download video TikTok mp3 dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng Tik Tok sau đó chọn một đoạn video ngắn bất kỳ mà bạn muốn download video TikTok mp3.

Bước 2: Tại góc bên phải màn hình sẽ hiển thị danh sách các tính năng hữu ích của Tiktok. Lúc này, bạn hãy bấm vào biểu tượng chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết

Bước 3: Truy cập vào trang web hoặc mở ứng dụng Down Tik để thực hiện quá trình download video TikTok mp3. Sau đó bạn dán link video vào khung tìm kiếm và bấm tải xuống.

download video TikTok mp3
Trang web chính của Down Tik

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các chất lượng video để bạn thoải mái lựa chọn. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào tệp và chọn vị trí lưu video trên điện thoại. Như vậy, video đã được tải về máy thành công.

Tóm lại, chỉ với vài thao tác đơn giản bằng công cụ DownTik bạn đã thực hiện thành công quá trình download video TikTok mp3 về máy nhanh chóng. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu tải video Tik Tok về máy hoặc chia sẻ sang các trang mạng xã hội khác thì bạn hãy chọn Down Tik ngay nhé. Chúc các bạn thành công.