Nằm mơ thấy gà có phải điềm xấu? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy gà

Nằm mơ thấy gà thường mang nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau, đồng thời các giấc chiêm này cũng mang đến những con số may mắn nhất định. Hãy cùng familiesandchildren.org giải mã những giấc chiêm thấy gà qua bài viết dưới đây nhé.

I. Chiêm bao thấy gà mang điềm báo gì?

giải mã giấc mơ thấy gà
Tùy theo nội dung của giấc mơ mà mang đến điềm báo khác nhau

Đối với người dân Việt Nam, gà là loài gia súc rất quen thuộc. Gà thường được dùng để thờ cúng mỗi dịp lễ tết hoặc các hội hè. Vì thế đây được cho là linh hồn vô cùng quan trọng trong các nghi lễ thờ cúng. Vì thế nằm mơ thấy gà có nhiều điềm báo, có thể là điểm báo tốt lành nhưng cũng có thể là điềm báo xấu. Xì mỗi giấc mơ đều chứa đựng những điềm báo khác nhau

1. Mơ thấy gà trống là điềm báo tốt?

Trong cơn mơ bạn mơ thấy một chú gà trống thì chắc chắn đây là một giấc mơ mang điềm báo tốt lành đến với bạn. Giấc mơ này cho thấy đường công danh của bạn đang được rộng mở, thời gian này tài chính của bạn sẽ phát lộc, phát tài.

Ngoài ra, nếu bạn mơ nghe thấy tiếng gà gáy nhưng lại không nhìn thấy gà thì chắc chắn rằng bạn đang có người nào yêu đơn phương mình và bạn cũng đang âm thầm yêu một ai đó. Những giấc mơ này cũng cho thấy tương lai của bạn có thể sẽ rơi vào cảnh nghèo khó do bệnh tật.

2. Chiêm bao thấy gà con

giải mã giấc mơ thấy gà
Công việc, sự nghiệp của bạn thời gian tới rất thuận lợi

Giấc mơ này cho thấy rằng công việc của bạn hiện tại đang rất suôn sẻ, thời gian tới sẽ gặp được nhiều may mắn. Ngoài ra, bạn còn đang được nhiều người quan tâm, nhưng bạn lại cảm thấy rất phiền phức bởi sự quan tâm quá mức, thái quá của mọi người. Tuy nhiên, điều đó lại mang nhiều lợi ích đến với bạn.

Thông thường, chiêm bao thấy gà con là giấc mơ của sự may mắn, những bạn phải đánh đổi bằng công sức của mình.

3. Ngủ mơ thấy gà chọi

Đây là giấc mơ cho thấy rằng các mối quan hệ xã giao của bạn sắp tới sẽ xuất hiện những hiểu lầm và cãi vã. Tốt nhất bạn nên tự ý thức về lời nói và hành động của mình để tránh gây ra những hiểu lầm làm mất lòng đối phương. Ngoài ra, mơ thấy một đàn gà chọi thì lại là một giấc mơ cho thấy sự nghiệp của bạn sắp tới sẽ khởi sắc rõ rệt.

4. Mộng thấy gà mẹ đang ấp gà con

Người ta thường ví von tấm lòng vô hạn của người mẹ dành cho con cái với sự chăm sóc  tận tình của gà mẹ dành cho đàn gà con. Vì thế, nếu bạn là nữ giới mà mơ thấy cảnh gà mẹ đang ấp gà con thì chứng tỏ rằng bạn đang có nỗi lo về cuộc sống và sức khỏe của con cái. Còn nếu bạn là nam giới thì đây là hình ảnh tượng trưng cho sự gia tăng tài sản.

5. Ngủ mộng thấy gà chết

giải mã giấc mơ thấy gà
Bạn là người dễ bị tác động bởi những điều xung quanh

Trường hợp bạn ngủ mơ thấy gà chết do bạn giết thì chứng tỏ rằng bạn đang tự đánh mất đi chính niềm tin mà bạn từng có. Có thể do bạn đang bị nhiều tác động từ bên ngoài đã khiến bạn phải thay đổi những quyết định hoặc có thể làm cho bạn đang lầm đường vì những quyết định không đúng.

Nếu bạn nằm mơ thấy gà chết do dịch bệnh thì giấc mơ này chứng tỏ bạn là một người rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động, trào lưu bên ngoài xã hội. Chính vì thế mà bạn thường có những suy nghĩ chủ quan và làm cho người khác khó chịu vì những việc làm mà bạn làm không đạt hiệu quả nhưng mong muốn.

Còn nếu bạn mơ thấy mình ăn gà chết thì chứng tỏ rằng những điều mà bạn đang mong đợi không đem lại may mắn cho bạn nữa. Bạn nên tìm phương án khác để phát triển chứ không nên dựa dẫm vào những thành quả trước đó dù biết nó không thể đem lại thành công cho bạn

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy người khác giết chết gà thì chứng tỏ rằng bạn đang rất bi quan với cuộc sống hiện tại. Bạn làm cho những người xung quanh luôn có những suy nghĩ tiêu cực về bạn, và cũng chính vì thế mà mọi việc của bạn không được suôn sẻ và thành công như những gì bạn đề ra.

6. Mơ thấy trứng gà là điềm báo gì?

Mơ thấy trứng gà là giấc mơ mang tới điềm báo may mắn cho gia đình bạn. Thời gian sắp tới, tình cảm các thành viên trong gia đình bạn ngày càng được nâng cao.

Nếu bạn mơ thấy trứng gà vỡ thì nên cẩn thận trong công việc, vì đây có thể là điềm báo công việc sắp tới của bạn không mấy thuận lợi, khó hoàn thành đúng thời hạn đề ra. Chính vì thế, bạn nên đặt ra những phương pháp đúng đắn và phù hợp với bản thân.

7. Chiêm bao thấy đang ăn thịt gà

giải mã giấc mơ thấy gà
Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn gặp nhiều may mắn sắp tới

Trong mơ bạn thấy hình ảnh bản thân mình đang ngồi ăn thịt gà thì chắc chắn đây là một giấc mơ có điềm báo tốt. Trong khoảng thời gian này, công việc cũng như cuộc sống của bạn sẽ rất vui vẻ. Gia đình của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, mọi người yêu thương che chở, bảo vệ nhau hơn.

8. Mộng thấy gà đi vào nhà

Bạn nằm mơ thấy gà đang đi vào nhà bạn chứng tỏ rằng sắp tới bạn sẽ phải đi công tác xa nhà, nơi bạn để có thể trong nước hoặc ngoài nước. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì điều này có thể sẽ mở ra một cuộc sống mới cho bạn.

9. Ngủ mơ thấy con gà đang ăn thóc

Giấc mơ dự báo về tiền tài và may mắn trong thời gian sắp tới với những ai mơ thấy giấc mộng này.

Đặc biệt đối với những người làm ăn thì đây chắc chắn là một giấc mơ may mắn vì thời gian này bạn sẽ buôn may bán đắt và lợi nhuận không ngừng gia tăng. Bạn nên tranh thủ trong thời gian này để tích lũy cho mình.

II. Chiêm bao thấy gà là số mấy? Nên đánh con gì?

giải mã giấc mơ thấy gà
Mỗi giấc mơ cũng mang đến cơ hội trúng lớn với những con số may mắn trong lô đề

Ngoài những điềm báo dự báo tương lai, thì những giấc mơ liên quan tới gà đề sẽ có một con số hoặc cặp số may mắn đi kèm, cụ thể:

  • Chiêm bao thấy đàn gà con đánh ngay số 27, 28
  • Đánh ngay căp số 59, 97 nếu mộng thấy gà chọi
  • Nằm mơ gà mái đánh ngay cặp số 33, 45
  • Ngủ mơ thấy đang ăn thịt gà chọn ngay bộ số 29, 27
  • Mộng thấy trứng gà đánh số 08, 80
  • Trong giấc mộng thấy gà chết đánh ngay 46, 48
  • Chọn ngay số 77 nếu ngủ mơ thấy gà rừng
  • Mộng thấy gà con đánh ngay 07, 08
  • Ngủ mơ gà trống đang tìm mồi đánh ngay 67

Mỗi giấc mơ thấy gà đều chứa ẩn những thông điệp khác nhau. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bên trên sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc khi nằm mơ thấy gà của bạn. Chúc bạn sẽ gặp may mắn trong cuộc sống và với những con số đã chọn.