Giải mã mơ thấy nhà mới mang đến điềm gì? Lành hay dữ?

mơ thấy nhà mới

Người xưa cho rằng giấc mơ không chỉ phản ánh cảm xúc mà chúng ta từng trải qua mà nó còn mang đến điềm báo trong tương lai. Mỗi giấc mơ đều chứa đựng những hàm ý, lời dự báo tốt hoặc xấu có thể xảy đến. Vậy nếu mơ thấy nhà mới thì đó là điềm báo gì? Cùng familiesandchildren.org giải mã những bí ẩn đó trong bài viết dưới đây nhé.

I. Điềm báo giấc mơ thấy là mới là gì?

mơ thấy nhà mới
Giấc mơ thấy nhà hầu hết là mang đến điềm báo may mắn

Mơ là hiện tượng tượng tự nhiên mà chúng ta thường gặp khi chìm vào giấc ngủ. Đó là những trải nghiệm, những sự việc hoặc hành động do đầu óc của bạn tưởng tượng ra. Trong giấc mơ mọi chuyện đều biến hóa rất đa dạng mà chúng ta không thể kiểm soát được. Những gì xuất hiện trong giấc mơ là những điều ẩn chứa sâu thẳm trong tâm thức con người bạn hoặc là điều mà bạn chưa từng nghĩ đến.

Ngôi nhà là nơi mỗi người lớn lên và chứa đựng nhiều kỷ niệm đẹp. Vì thế giấc mơ liên quan đến ngôi nhà thường mang đến sự nhẹ nhàng, bình yêu. Đồng thời giấc mơ này cũng là điềm báo tốt lành có thể đến với bạn trong thời gian tới. Giấc mơ thấy căn nhà mới là điềm báo tài lộc vững chắc, cuộc sống của bạn đang dần khá khẩm hơn.

Theo các nhà giải mã giấc mơ, chiêm bao thấy ngôi là cũng là điềm lành. Nó mang đến sự may mắn trong thời gian tới. Bởi nhiều người cho rằng an cư lạc nghiệp, tức là khi mơ thấy ngôi nhà đồng nghĩa với việc bạn đã trưởng thành hơn và luôn hướng đến sự ổn định.

II. Giải mã ý nghĩa khi chiêm bao thấy nhà mới

Nhà chính là nơi mà chúng ta trở về sau ngày làm việc vất vả, mang đến cho chúng ta sự bình an và ấm áp. Vì thế, giấc mơ thấy ngôi nhà mới có ý nghĩa rất quan trọng.

1. Mơ thấy tự mình xây nhà mới

Giấc mơ này cho biết bạn sắp được đón nhận một khoản lợi nhuận lớn và đời sống được cải thiện, nâng lên tầm cao mới. Tất cả mọi việc đều chuyển theo hướng tích cực, đúng với sự tính toán của bạn. Nếu bạn là người kinh doanh thì sẽ buôn may, bán đắt; còn nếu là người làm công ăn lương thì sẽ có cơ hội tăng lương đấy.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy nhà mới này còn thể hiện bạn là người có trách nhiệm, không bao giờ dựa dẫm hay muốn làm phiền người khác.

2. Ngủ mơ thấy phá nhà cũ xây nhà mới

mơ thấy nhà mới
Gia đình bạn sống hòa thuận, mọi người yêu thương nhau

Nếu mơ thấy phá nhà cũ xây nhà mới thì đây là lời dự báo bạn sắp có được cuộc sống sung túc, xa hoa. Bạn sẽ được nghỉ ngơi và có những chuyến đi xa cùng với gia đình. Những chuyện không vui trước đây đều được được cho qua hết. Tất cả mọi người trong gia đình lại yêu thương, quan tâm đến nhau.

3. Nằm mơ thấy tân gia nhà mới

Đây là điềm báo tốt lành về chuyện tình cảm và công việc. Có thể bạn sẽ tìm thấy người bạn tri kỷ của mình và cùng nhau xây dựng đời sống hôn nhân hạnh phúc. Không những thế, giấc mơ này còn báo hiệu bạn sắp giàu và có thể làm những việc mà mình đang ấp ủ trước đây.

4. Mơ thấy đang quét nhà mới

Bạn không phải quá lo lắng khi mơ thấy đang quét nhà mới. Đây đơn thuần chỉ là điềm báo gia đình bạn sẽ có khách đến chơi trong thời gian tới. Vị khách này sẽ mang đến những tin tốt lành cho gia đình bạn đấy.

5. Chiêm bao thấy ở trong nhà mới

Điềm báo này cho thấy bạn đang có bước tiến lớn trong sự nghiệp, được cấp trên tin tưởng giao cho công việc quan trọng. Một khi hoàn thành xuất sắc thì công danh cứ thế mà thăng tiến thuận lợi.

6. Ngủ mơ thấy chuẩn bị mua nhà mới

mơ thấy nhà mới
Bạn đang nỗ lực kiếm tiến để thực hiện dự định của mình

Giấc mua nhà mới cho thấy bạn đang rất cố gắng làm việc để kiếm tiền và dành dụm để thực hiện điều gì đó rất quan trọng. Đồng thời đây cũng là lời nhắn nhủ bạn hãy luôn cố gắng hết mình trong những việc mà bản thân đặt ra từ đầu thì chắc chắn thành công sẽ mỉm cười sớm thôi.

7. Mơ thấy nhà mới có người chết

Giấc mơ thấy nhà mới có người chết là điềm báo rất xấu cho chính bạn và gia đình đấy. Những khó khăn liên tiếp ập đến và bạn cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Việc bạn cần làm lúc này là đừng quá tin vào bất kỳ mối quan hệ nào.

Hãy luôn giữ cho mình sự bình tĩnh, tỉnh táo để tìm được hướng đi tốt nhất. Nếu mọi chuyện vượt quá khả năng của bản thân thì hãy tìm đến sự giúp đỡ của người mà bạn tin tưởng.

8. Nằm mơ thấy ngôi nhà mới bị cháy

Theo giải mã thì đây là điềm báo xấu, những chuyện không may mắn sẽ ập đến với bạn và gia đình trong thời gian tới. Bên cạnh đó, giấc mơ này chính là nguồn soi sáng hướng đi của bạn sẽ đúng đắn trong mọi chuyện mà bạn đang tham gia nữa đấy.

9. Mơ thấy ngôi nhà mới nhiều tầng

mơ thấy nhà mới
Công việc của bạn rất thuận lợi và có nhiều thành công

Nếu trong giấc mơ bạn thấy nhà mới có nhiều tầng thì đây là điềm báo công việc của bạn đang rất suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công. Cùng vì thế mà bạn sẽ được nắm giữ vị trí quan trọng, sự nghiệp thăng tiến.

Bên cạnh đó, những cố gắng của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng nếu bạn mơ thấy nhà mới cao tầng được trang trí sang trọng.

10. Ngủ mơ thấy mẹ đang ở trong nhà mới

Trong mơ bạn thấy mẹ đang ở trong nhà mới thì điều này cho biết bạn đang làm mọi việc rất đúng hướng với những gì mà bạn đặt ra.

Mọi chuyện diễn ra một cách suôn sẻ và những thành tựu rực rỡ đang đợi bạn ở phía trước. Việc của bạn lúc này là hãy kiên trì, cố gắng hết khả năng của mình để theo đuổi đến cùng.

III. Nên đánh con gì khi mơ thấy ngôi nhà mới?

mơ thấy nhà mới
Bạn cũng có thể đổi đời nhờ vào những con số ẩn chứa trong giấc mơ này

Để biết được giấc mơ này mang đến con số nào thì bạn cũng cần căn cứ vào nội dung, chi tiết xuất hiện khi ngủ. Dưới đây là một số gợi ý về các son số may mắn mà bạn có thể tham khảo:

 • Chiêm bao thấy ngôi nhà mới cao tầng nên đánh con 46, 98
 • Ngủ mơ thấy ngôi nhà mới nên đánh con 03, 68
 • Mơ thấy mình mua nhà mới thì đánh con 83, 93
 • Mơ thấy mua nhà mới ở ngoại ô nên đánh con 13, 40
 • Nằm mơ thấy mua biệt thự nên đánh con 41, 63
 • Ngủ mơ thấy bố mẹ mua nhà mới nên đánh con 24, 97
 • Mơ thấy người thân mua nhà mới thì đánh con 69, 96
 • Nằm mơ thấy bạn thân mua nhà mới nên đánh con 08, 16
 • Mơ thấy đang xây nhà mới nên đánh con 41
 • Ngủ mơ thấy người khác xây nhà mới thì đánh con 59
 • Mơ thấy ngôi nhà mới bị cháy thì đánh con 94
 • Mơ thấy căn nhà mới bị sập nên đánh con 02.

Như vậy chúng tôi đã giải mã chi tiết điềm báo giấc mơ thấy nhà mới mang đến, bên cạnh đó là những con số mà bạn có thể thử vận may của mình. Tuy nhiên đó cũng chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo, mọi việc vẫn do bản thân bạn quyết định, khí có chí và tâm thiện thì mọi điềm xấu sẽ được hóa giải dễ dàng hơn.